banner

banner

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

เมล็ดถั่วดาวอินคา อุดมด้วย โอเมก้า 3 6 9 วิตามิน A E



รายการคนเพื่อแผ่นดิน ตอน"ถั่วดาวอินคา"เชิญเรียนรู้กับพืชเศรฐกิจตัวไหม่ที่เป็นทั้งอาหารและ¬ยา รายการคนเพื่อแผ่นดินออกอากาศทางบุญนิยมที¬วี ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.00 น.

 ประโยชน์ที่ได้จากน้ำมันถั่วอินคา

 - มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ
 - มีกรดไขมัน โอเมก้า 3,6 และ 9
 - มีวิตามิน A และ E
 - ช่วยในการลดระดับเคอเลสเตอรอลและป้องกันการแข็งตัวของเลือด - ลดน้ำหนักควบคุมระบบน้ำตาลในเลือด ลดอาการซึมเศร้า
 - ประโยชน์ในการรักษาโรค Crohn (การอักเสบของลำไส้) ช่วยรักษาสุขภาพผิวและป้องกันผมร่วง ลดปัญหาที่เกิดขึ้นกับฮอร์โมนของผู้หญิง 
- รักษาโรคผิวหนัง หอบหืด ไมเกรน ต้อหิน รักษาการอักเสบของก้ามเนื้อและข้อมีคุณสมบัติต้านการอักเสบความเมื่อยล้า,โรคข้ออักเสบ, โรคไขข้อ, ภาวะหลอดเลือด, โรคกระดูกพรุน
 - ความเครียดอ่อนเพลียหงุดหงิดประสาทหรือจิตและนอนไม่หลับ
 - ช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ ความดันเลือดสูง ลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็ง
 - พัฒนาการสมองของเด็ก ป้องกันโรคอัลไซส์เมอร์ โรคพาร์คินสัน 

 ติดต่อสั่งซื้อได้ที่ ครูชอร์ว โทร 02-957-9954,089-496-8695

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น